Lễ kết nạp đảng viên mới

Đăng ngày 06 - 06 - 2024

Thực hiện Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh, sáng ngày 06/6/2024, tại Trụ sở cơ quan của Sở Tài chính, Chi bộ Tài chính Đầu tư thuộc Đảng bộ Sở Tài chính trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thị Thu Hương.

Tham dự Lễ kết nạp đảng viên mới có sự hiện diện của các lãnh đạo: đồng chí Nguyễn Đức Tải - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài chính; đồng chí Trần Văn Bằng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Tài chính; đồng chí Phạm Thị Lan - Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Sở Tài chính; đồng chí Trần Đức Hưng - Bí thư Chi bộ Tài chính Đầu tư, Phó Trưởng phòng Tài chính Đầu tư và các đồng chí đảng viên, quần chúng nhân dân.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Thảo tiến hành khai mạc buổi lễ.

Được sự quan tâm của các cấp Đảng bộ cùng sự giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, các đồng chí trong Công đoàn, Đoàn TNCSHCM, sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách với sự cố gắng không ngừng, quần chúng Nguyễn Thị Thu Hương đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành đảng viên của Chi bộ Tài chính Đầu tư.

Quang cảnh buổi lễ.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, đại diện cho Chi uỷ, Bí thư Chi bộ Tài chính Đầu tư Trần Đức Hưng đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên, chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Bí thư Chi bộ Trần Đức Hưng trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương.

Sau khi nhận quyết định kết nạp Đảng viên, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đảng viên và các đại biểu, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương tuyên thệ, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương tuyên thệ.

Thay mặt Đảng ủy Sở Tài chính, đồng chí Trần Văn Bằng - Phó Bí thư Đảng ủy nhấn mạnh, trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam là niềm vinh dự to lớn, song đó cũng là nhiệm vụ hết sức nặng nề. Do đó, đề nghị đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương luôn phải ghi nhớ và thực hiện đầy đủ 4 nhiệm vụ của người Đảng viên: Tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng; Không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ, năng lực công tác, phẩm chất chính trị; Liên hệ chặt chẽ với nhân dân, tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của Nhân dân; Tham gia xây dựng, bảo vệ đường lối, chính sách và tổ chức của Đảng…

Phó Bí thư Đảng ủy Trần Văn Bằng tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương.

Bế mạc buổi lễ, Bí thư Chi bộ Trần Đức Hưng đề nghị các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ Tài chính đầu tư tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đảng viên dự bị Nguyễn Thị Thu Hương phấn đấu trở thành đảng viên chính thức của Đảng. Đồng thời đề nghị đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương cần tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong công tác và rèn luyện, nắm vững các Nghị quyết của Đảng, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của Chi bộ hàng tháng để cùng với những đồng chí Đảng viên trong Chi bộ tổ chức triển khai nghiêm túc, có kết quả, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trưởng thành và lớn mạnh hơn.

Bí thư Chi bộ Trần Đức Hưng phát biểu.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương trân trọng gửi lời cảm ơn tới các đồng chí trong BTV, BCH Đảng uỷ Sở và các đồng chí đại diện cho các đoàn thể cơ quan đến dự buổi Lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ Tài chính Đầu tư.

Trân trọng giới thiệu một số hình ảnh tại buổi lễ:

Lãnh đạo và công chức Sở Tài chính chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương.

Bí thư Chi đoàn TNCSHCM Tạ Minh Chuẩn tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương.

Chi bộ Tài chính Đầu tư tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương.

Phó Trưởng phòng Tài chính đầu tư Nguyễn Thị Thu Thảo tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương.