Tết nhân ái vì người nghèo - Tết cho hoàn cảnh khó khăn

Một mùa xuân mới đang về, người người rộn ràng đón chờ xuân mới, dẫu vậy vẫn còn đó bao hoàn cảnh khó khăn đang mong mỏi một mùa xuân no ấm.

Với tinh thần sẻ chia, nhằm hỗ trợ về vật chất, tinh thần cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn được vui Xuân đón Tết, Chi đoàn Sở Tài chính triển khai phong trào “Tết Nhân ái - Xuân Quý Mão 2023” tới các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt tại phường Lam Sơn – thành phố Hưng Yên.

Chiều ngày 16/01/2023, Ban Chấp hành Chi đoàn Sở Tài chính phối hợp cùng Đoàn Thanh niên phường Lam Sơn đã đến thăm hỏi, động viên, chúc tết tới 02 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

(Gia đình em M tại Xích Đằng - P. Lam Sơn - TP.Hưng Yên)

(Gia đình em H - Xích Đằng - P. Lam Sơn - TP.Hưng Yên)

Qua những câu chuyện được chia sẻ, thanh niên Chi đoàn phần nào thấu hiểu và cảm thông cho các hoàn cảnh người già, trẻ nhỏ với ước mong một cái Tết có bánh, có kẹo, có không khí đầm ấm quây quần và một năm mới tươi sáng hơn!

Hy vọng những chương trình, hoạt động nhân ái của Đoàn Thanh niên sẽ được lan rộng tới những tấm lòng hảo tâm để tất cả mọi người dân đều được đón một cái Tết sung túc, tròn đầy!

Chi đoàn Sở Tài chính